Mua hàng Online: 024.35.66.77.88
Bạn đang ở Home Sản phẩm Cân gia đình Cân đi chợ điện tử HS-T

Ohaus ScaleCAS ScaleMETTLER TOLEDOKendy scaleTANITA ScaleJADEVER SCALE

Info: Your browser does not accept cookies. To put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.
Cân đi chợ điện tửCân đĩa đồng hồ Nhơn Hòa 1kg NHS-1

Cân đi chợ điện tử HS-T


Mua hàng: (04) 35 66 77 88
Hỗ trợ trực tuyến:

 1. I. NÚT ẤN
  1. UNIT: Nút chuyển đổi đơn vị, chuyển đổi đơn vị tuần hoàn: lb – oz – kg
  2. POWER: Nút nguồn điện, có chức năng mở máy, tắt máy và mở khóa
  3. TARE: Nút trừ bì, có chức năng trừ bì và lựa chọn khóa
 2. II. THAO TÁC
  1. Mở máy: Ấn nút POWER mở máy. Hiển thị không trọng lượng, đem sản phẩm treo lên móc , màn hình hiển thị hiển thị trọng lượng của sản phẩm .Nếu lại ấn nút POWER thì tắt máy. Nếu không có bất kì thao tác nào thì sau 120 giây máy sẽ tự động tắt.
  2. Trừ bì: Treo lên cân túi hoặc làn, giỏ…sẽ hiển thị số giá trị, ấn nút TARE, màn hình hiển thị hiển thị trọng lượng không và kí hiệu trừ bì TARE, sau đó bỏ thêm sản phẩm vào túi hoặc làn, giỏ …thì trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị trọng lượng của sản phẩm mới thêm.
  3. Lựa chọn chức năng khóa: Bấm và giữ nút TARE trong vòng 2 giây, sẽ thấy hiển thị “L – ON” hoặc “L – OF” . Kí hiệu “L – ON” biểu thị có chức năng khóa, sẽ khóa giá trị ổn định và hiển thị biểu tượng khóa “LOCK” . Khóa xong ấn phím POWER một chút thì có thể tiếp tục cân. “L _OF” thì biểu thị không có chức năng khóa, không khóa giá trị hiển thị.

Dịch vụ

Tin tức

Giới thiệu

Sức mạnh lợi thế và cạnh tranh của Cân Điện Tử Hùng Việt
- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cân điện tử của các hãng nổi tiếng trên thế giới với trọng lượng từ 52g tới 100 tấn!
chi tiết...