Mua hàng Online: 024.35.66.77.88
Bạn đang ở Home Sản phẩm Cân điện tử xe tải

Ohaus ScaleCAS ScaleMETTLER TOLEDOKendy scaleTANITA ScaleJADEVER SCALE

Info: Your browser does not accept cookies. To put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.
Cân thủy sản (Chuyên dùng cho nước mặn)Cân xe tải xách tay MAXLOAD ML20 ULTRATHIN

Cân xe tải xách tay CHEKLODE® FREEWEIGH


Mua hàng: (04) 35 66 77 88
Hỗ trợ trực tuyến:

Hệ thống cân xe điện tử di động Freeweigh có hai chế độ cân tĩnh và  động. Bao gồm hai bàn cân với một bộ thiết bị riêng biệt để cân những xe có tải trọng trục lên đến 30,000kg. Hệ thống cân từng trục xe riêng lẻ và tổng trọng lượng xe, ghi lại cả hai chế độ tĩnh và động khi xe chạy chậm qua bàn cân ở tốc độ tối đa 5 km/h.

cân xe tải xách tay


Hệ thống cân CHEKLODE® FREEWEIGH phù hợp cho việc kiểm tra tải trọng của xe và tải trọng hàng hóa được sử dụng trong những chương trình cân xe theo luật định.

cân xe tải

Bàn cân có thể đặt trực tiếp trên mặt đường bằng phẳng để thao tác cân hoặc đặt trong một cái hố nông được chuẩn bị trước. Khi cân những xe hai trục hoặc ba trục sử dụng bàn cân được đặt trên bề mặt đường, tấm cân bằng cuộn bằng nhựa được đặt ở cả hai đầu của bàn cân là cần thiết để duy trì độ phẳng của nhiều cầu trong suốt quá trình cân, do đó đảm bảo tối ưu trọng lượng chính xác.
cân xe tảicân xe tải

Bộ điều khiển Freeweigh có thể sử dụng để :
•Cân tĩnh hoặc động và in ra mỗi giao dịch
•Dữ liệu xe có thể được nhập bằng bàn phím sau khi (theo mặc định cài đặt) giao dịch đã hoàn thành, và dữ liệu này sẽ được in trên bản in và được lưu trữ

Dịch vụ

Tin tức

Giới thiệu

Sức mạnh lợi thế và cạnh tranh của Cân Điện Tử Hùng Việt
- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cân điện tử của các hãng nổi tiếng trên thế giới với trọng lượng từ 52g tới 100 tấn!
chi tiết...