Mua hàng Online: 024.35.66.77.88
Bạn đang ở Home Tin tức Hệ thống cân điện tử tự động tàu hỏa đang chạy
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hệ thống cân điện tử tự động tàu hỏa đang chạy

PDFPrintE-mail


Thông qua đề tài “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống tự động hóa CAN DIEN TU động tàu hỏa”, Th.S Nguyễn Trung Dũng (Trường ĐH Giao thông Vận tải) cùng cộng sự đã nghiên cứu và làm chủ công nghệ thiết kế, chế tạo hệ thống tự động hóa cân tàu hỏa đang chuyển động với tốc độ tối đa 15-20 km/h trên cơ sở công nghệ mới phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 33-1998 (ĐLVN 33-2009).

can dien tu

Hệ thống được thiết kế, chế tạo với phần mềm nhận dạng đa tính năng vừa tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nghiệp vận hành và cung cấp thông tin cho bộ xử lý tính toán khối lượng góp phần nâng cao độ chính xác và tin cậy chung của hệ thống cân.

Nhóm nghiên cứu cũng đã hoàn chỉnh một hệ thống tự động hóa cân động tàu hỏa có độ chính xác và tin cậy cao phù hợp với điều kiện vận hành và thời tiết tại Việt Nam.

ThS Nguyễn Trung Dũng cho biết: hệ thống tự động hóa cân điện tử động tàu hỏa này có giá thành chỉ bằng khoảng 50% so với hệ thống nhập ngoại chất lượng tương đương nên sẽ góp phần tiết kiệm ngoại tệ, giảm nhập siêu (mỗi hệ thống khi triển khai sẽ tiết kiệm 50.000$ ÷ 70.000$).

 

Hệ thống cân điện tử tự động tàu hỏa đang chạy

HÃNG SẢN XUẤT