Mua hàng Online: 024.35.66.77.88
Bạn đang ở Home Tin tức Cân xưa và nay
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Cân xưa và nay

PDFPrintE-mailTrước kia, khi kĩ thuật còn lạc hậu con người đã biết sử dụng cách vật dụng như những thanh sắt, xích sắt, quả cân sắt, móc săt… để làm một cái cân đơn giản phục vụ cho nhu cầu công việc của mình.Tuy không đáp ứng được hết các yêu cầu của công việc nhưng đã khá đủ để cho việc mua bán, giao dịch được diễn ra thuận lợi. Đảm bảo sự công bằng trong giao thương

can dien tu

Còn bây giờ khi kĩ thuật công nghệ đã phát triển tới một trình độ cao, việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất, cân đã lên thành cân điện tử. Với cấu trúc phúc tạp gồm các vi mạch điện tử, màn hình led, đèn led, thiết bị điện….Cân điện tử được thiết kế thành từng loại riêng được sử dụng cho từng mục đích riêng, cho từng lĩnh vực, như cân đếm, cân ô tô, cân phân tích, cân hóa chât… Và ứng  với từng loại cân sẽ có một cách sử dụng riêng khác nhau.

Cho nên việc sử dụng cân ngày càng phức tạp, nếu trước kia chỉ là đưa lên mặt cân và cân thôi, thì giớ tùy từng loại mẫu vật, hình dạng mẫu vật , tùy từng mục đích cân sẽ sử dụng loại cân chuyện biệt. Đòi hỏi người sử dụng cân phải có kiến thức về cân điện tử để thao tác chính xác, vì nếu thao tác sai sẽ gây ảnh hưởng tới kết quả cân được và tuổi thọ cân.

can dien tucan dien tu

Và tất nhiên khi cân đã hư hỏng, xuất hiện vấn đề thì ta phải tìm nhà cung cung cấp dịch vụ sửa cân uy tín để họ tư vấn, sửa chữa chiếc  cân điện tử của bạn, để họ mang chiếc cân của bạn trở lại như trước kia, mạnh mẽ và chính xác.

Kĩ thuật luôn phát triển theo thời gian và nếu bạn không theo kịp thời đại thì bạn sẽ lạc hậu đi so với xã hội. Cân điện tử cũng vậy, ngày càng được hoàn thiện, việc đưa vào các công nghệ mới nhất đã giúp cho chiếc cân trở thành thành công cụ đắc lực cho công việc, nhỏ gọn như cân bỏ túi, to lớn như cân trong các khu công nghiệp, khu chế xuất.theo (bangtam)

Cân xưa và nay

HÃNG SẢN XUẤT