Mua hàng Online: 024.35.66.77.88

Văn Mai Hương đưa album 18+ lên sân khấu

PDFPrintE-mail


Chậm lại một phút của Vương Vũ do Văn Mai Hương biểu diễn đã xuất sắc dành được chiếc vé đầu tiên để có thể góp mặt trong đêm liveshow tháng 8 diễn ra ngày 4/8 tại TP.HCM.

Đây là một single đậm chất ballad, một phong cách vô cùng mới mẻ so với những ca khúc cũ sôi động và nhí nhảnh của Idol Văn Mai Hương. Với phần phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa, Văn Mai Hương đã xử lý một cách hết sức tinh tế ca khúc này, với chất giọng đặc trưng đầy nội lực của  mình cô đã đem đến cho khán giả một sản phẩm vô cùng hoàn hảo. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu một bước trưởng thành của Văn Mai Hương khi cô trở nên đằm hơn, chững chạc hơn, sâu sắc hơn, đẳng cấp hơn.

Ngay sau khi single được ra mắt và có mặt trên bảng xếp hạng, ca khúc đã lập tức nhận được sự ủng hộ và yêu mến rất lớn của khán giả cũng như sự đánh giá chuyên môn rất cao từ hội đồng nghệ thuật.

Cùng góp mặt trong liveshow tháng 8 còn có Quán quân Vietnam Idol Yasuy với câu chuyện cổ tích Đôi chân trần (Sáng tác: Y Phôn K’sor). Nhận được 4.84% tổng điểm bình chọn, ca khúc Đôi chân trần đã xếp ở vị trí thứ 6 trong top 12 ca khúc biểu diễn tại liveshow 8 lần này. Đây là cơ hội để Yasuy thể hiện tài năng âm nhạc thiên bẩm của mình sau một thời gian dài vắng bóng sân khấu lớn.

Đứng vị trí thứ hai trong top 12 ca khúc là ca khúc đậm chất dân ca, mang tên Cao nguyên đá Đồng Văn (Biểu diễn: Lê Anh Dũng. Sáng tác: Nguyễn Cường). Ca khúc này đã dành được tình cảm rất lớn của rất nhiều đại diện của hội đồng thẩm định. Với 8.12% tổng điểm bình chọn, khán giả Bài hát yêu thích  sẽ một lần nữa được thưởng thức giọng ca cao sáng khoẻ khoắn của Lê Anh Dũng – quán quân Sao Mai 2007 dòng nhạc thính phòng, qua nhạc phẩm đậm màu sắc dân ca vùng cao phía Bắc này tại đêm liveshow tháng 8.

Các vị trí tiếp theo:  ca khúc Đoạn cuối giấc mơ (Biểu diễn: Bảo Trâm. Sáng tác: Minh Min) đứng vị trí thứ ba. Đứng vị trí thứ 4 là Em không quay về (Biểu diễn: Hoàng Tôn. Sáng tác: Hoàng Tôn & Yanbi) đã nhận được 14 bình chọn của hội đồng thẩm định, 5.22% tổng điểm bình chọn.  Nơi anh không thuộc về (Biểu diễn: 365 Band. Sáng tác: Only C & JongKay) đã nhận được 7 bình chọn của hội đồng thẩm định và 5.16% tổng điểm bình chọn, xếp thứ 5 trong top 12 ca khúc tham gia biểu diễn tại liveshow tháng 8 lần này. Ca khúc ở vị trí số 7 là Ngày ấy sẽ đến - Liêu Hưng do Hồ Quang Hiếu biểu diễn.

can dien tu |  cân điện tử
Văn Mai Hương đưa album 18+ lên sân khấu