Mua hàng Online: 024.35.66.77.88

Gameshow tặng cân điện tử tuần từ 15/4/2013 đến 21/4/2013

PDFPrintE-mail

Hàng tuần chúng tôi sẽ công bố một gameshow yêu cầu cụ thể cách chơi. Thông thường các bạn chỉ cần share thông tin game đó lên facebook các bạn sau đó bấm vào link theo chỉ dẫn và comment lựa chọn 3 số mình yêu thích. Chúng tôi sẽ lấy giải đặc biệt của SXMB quay ngày chủ nhật để căn cứ vào đó lựa chọn người có số trùng với 3 số cuối, lựa chọn sớm nhất trong tất cả các người chơi. Nếu không ai lựa chọn trùng với giải thì sẽ lấy người có số sát với 3 số cuối và tham gia sớm nhất. Do đang trong giai đoạn đầu tổ chức cho mọi người tham gia nên chưa có nhiều kinh nghiệm, nếu có gì thiếu sót các bạn vui lòng góp ý để chúng tôi điều chỉnh cho phù hợp hơn. Hoan nghênh các ý kiến đóng góp.

Tuần này giải thưởng bao gồm:
- 01 giải nhất là chiếc cân đi chợ điện tử loại này: http://scale.com.vn/Can-gia-dinh/Can-di-cho-dien-tu-HS-T.html dành cho người đoán trúng và sớm nhất.

- 03 giải nhì là chiếc cân như này: http://scale.com.vn/Can-co/Can-di-cho.html dành cho 3 người đoán trúng sau hoặc gần với 3 số cuối của giải đặc biệt nhất.

*Câu hỏi phụ: (Các bạn chỉ cần bấm vào link đọc kỹ nội dung và trả lời bằng tài khoản Facebook ở phần dưới )
Cân đi trợ điện tử được làm phần thưởng cho giải nhất có bao nhiêu nút điều khiển trên mặt cân?

*Form trả lời câu hỏi:
-Có... nút điều khiển
-Tôi chọn số: xxx


Lưu ý:
- Hạn tham gia comment là trước 16h00 ngày chủ nhật hàng tuần, ai quá giờ trên là không đủ điều kiện tham gia.
- Các bạn không ấn nút share thông tin này công khai lên facebook của các bạn thì cũng không được nhận giải thưởng nếu trúng. Sửa nội dung thông tin sau khi comment tại đây cũng không được nhận thưởng. Không comment quá 01 lần ở khu vực này. Giải thưởng sẽ trao cho người khác không phạm luật chơi và thỏa mãn yêu cầu trúng giải trong đợt đó.


Hãy ấn Like trang Cân điện tử Hùng Việt để nhận thông tin gameshow hàng tuần luôn được cập nhật và thông báo cụ thể chi tiết, giải đáp các thắc mắc khi tham gia. http://www.facebook.com/Candientuhungviet Gameshow tặng cân điện tử tuần từ 15/4/2013 đến 21/4/2013